Pinterest Google Merchant Center

Nhóm: Cảm Hứng Từ Bếp /31 Th5 2022

Tủ bếp Module là gì? Khách hàng được lợi ích gì khi làm tủ bếp module so với tủ bếp truyền thống

Trong vài năm trở lại đây, khi tìm hiểu về tủ bếp, người tiêu dùng thường bắt gặp khái niệm tủ bếp module, đây là loại tủ bếp được tạo nên từ các khối độc lập, riêng biệt, sau đó sẽ dùng các hệ liên kết ghép lại với nhau thành một bộ tủ bếp hoàn chỉnh.  Tủ bếp module phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển tới hiện tại, giá thành hợp lý, dễ dàng cho việc sửa chữa thay đổi kết cấu và lắp đặt các phụ kiện bên trong. Đây là xu thế tủ bếp mới, có nhiều ưu điểm vượt trội so với tủ bếp truyền thống, khi đặt làm tủ bếp module khách hàng sẽ ĐƯỢC nhiều LỢI ÍCH hơn so với tủ bếp truyền thống.

Thời gian thiết kế nhanh, hình ảnh gần gũi với sản phẩm thực tế

Sản phẩm tủ bếp module được thiết kế trên phần mềm dành riêng được tích hợp sẵn các kiểu module với kích thước và chủng loại sẵn có vì vậy tiết kiệm thời gian thiết kế. Phần mềm này cho ra hình ảnh sản phẩm thiết kế chân thực tới 99% so với hình ảnh thực tế do vậy, khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra căn bếp thực tế trong tương lai để quyết định những thay đổi cần thiết ngay từ khâu này. Không giống như hình ảnh thiết kế 3D của phần mềm thiết kế tủ bếp truyền thống luôn lung linh gấp nhiều lần so với sản phẩm thực tế khiến người tiêu dùng không khỏi thất vọng khi nhìn thấy thành phẩm.

Tủ bếp module có cấu tạo linh hoạt, dễ dàng tháo lắp sửa chữa thay thế và di dời sản phẩm

Tủ bếp module (tủ bếp mô-đun) được lắp ghép từ các khối module rời, độc lập, do vậy dễ dàng tháo lắp khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển vị trí tủ bếp, hoặc thậm chí có thể đảo vị trí các module. Khi module nào bị hỏng thì chỉ cần thay thế module đó mà không phải phá hoặc thay toàn bộ khối tủ bếp

Kết cấu tủ vững chắc, độ chịu lực cao hơn tủ bếp truyền thống

Do được ghép thành từ các khối module riêng lẻ, mỗi mô đun đều có 3 mặt vách vì vậy kết cấu tủ mudule vững chắc, khả năng chịu lực cao hơn tủ bếp truyền thống khi chỉ có các khoang thông nhau mà không có vách ngăn chia.

Kích thước của module được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế chung

Kích thước module của tủ bếp sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên dễ dàng tích hợp phụ kiện thông minh của các hãng uy tín, giúp người sử dụng dễ dàng chọn mua và thay thế phụ kiện bất cứ khi nào, trong khi tủ bếp truyền thống được chia ngăn (nếu có)  theo kinh nghiệm mà không có tiêu chuẩn rõ ràng.

Giá thành hợp lý hơn, cách tính giá minh bạch và rõ ràng hơn

Các module của sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên tiết kiệm được nhân công sản xuất dẫn tới giá thành hợp lý hơn tủ bếp thống (khi so sánh 2 hệ tủ bếp cùng chất lượng). Giá thành của tủ bếp module được tính toán tự động bằng phần mềm dựa trên các thành phần vật liệu tạo nên sản phẩm, vì vậy, giá thành được tính toán chính xác tới từng chi tiết, thay vì cách tính vo hay tính áng chừng như cách tính theo mét dài truyền thống.

Thiết kế hiện đại và hợp xu hướng – Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Tủ bếp module được ra đời bới các công ty uy tín trên thế giới, họ thường xuyên cập nhật mẫu mới theo xu hướng, mọi khách hàng sẽ được tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất và được tư vấn kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu và sở thích để cho ra sản phẩm đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tối ưu về công năng nhưng lại phù hợp với mong muốn của từng khách hàng. Thêm vào đó, chất lượng gia công sản xuất và tiến độ sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt trên dây chuyền tự động có sự kiểm soát của đội ngũ kỹ thuật lành nghề nên luôn tốt hơn và đúng hạn hơn so với sản phẩm sản xuất theo cách truyền thống.

Tủ bếp module lắp đặt dễ dàng và nhanh gọn, không phải cưa cắt và có nhiều rác thải do nguyên liệu thừa.

Do được tạo thành từ các module nên khi lắp đặt người thợ chỉ cần cố định những cụm tủ theo đúng thiết kế để tạo thành tủ bếp hoàn chỉnh trong nháy mắt mà hoàn toàn sạch sẽ, không ảnh hướng tới không gian xung quanh.

Chi tiết chương trình tại: https://fricovietnam.com/
Danh sách showroom Frico: https://fricovietnam.com/showroom
Hotline tư vấn & đặt hàng

0904510916/ 0971989486

Trả lời

Gọi cho Lĩnh
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail