Nhóm: Cảm Hứng Từ Bếp /31 Th5 2022

TỦ BẾP MODULE – Xu hướng nội thất bếp tương lai

“Thời đại hoàng kim” của các mẫu tủ bếp sản xuất theo kiểu truyền thống và tính giá thành theo hệ mét dài đã dần kết thúc, thay vào đó dòng sản phẩm tủ bếp module đang nhận được sự quan tâm yêu thích và sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong thời gian tới.

Hãy cùng Frico tìm hiểu lý do nhé!

1/ Tủ bếp module có cấu tạo linh hoạt, dễ dàng tháo lắp sửa chữa thay thế.

Tủ bếp module (tủ bếp mô-đun) là tủ bếp được lắp ghép từ các khối module rời, độc lập sau đó sẽ được ghép lại với nhau bởi các hệ liên kết để tạo thành một hệ tủ bếp hoàn chỉnh. Do vậy, sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng tháo lắp di chuyển vị trí tủ bếp, hoặc thậm chí hoàn toàn có thể đảo vị trí các module để tạo sự mới mẻ. Khi module nào bị hỏng thì chỉ cần thay thế module đó mà không phải tháo hoặc thay toàn bộ khối tủ bếp.

Kết cấu tủ vững chắc, độ chịu lực cao

Do được ghép thành từ các khối module riêng lẻ, mỗi mô đun đều có 4 mặt vì vậy kết cấu tủ mudule vững chắc và khả năng chịu lực cao hơn tủ bếp truyền thống.

2/ Kích thước của module được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Kích thước module của tủ bếp sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế chung giúp người sử dụng dễ dàng chọn mua và thay thế phụ kiện bất cứ khi nào.

3/ Vật liệu thân thiện với môi trường và khả năng chống mối mọt cao, không cong vênh

Tủ bếp module được sản xuất hầu hết từ gỗ công nghiệp, điều này góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên rừng và bảo vệ môi trường, hạn chế tình trạng chặt phá rừng huỷ hoại môi trường tự nhiên và biến đổi khí hậu. Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn gỗ tự nhiên như: Khả năng chống mối mọt cao, chất lượng gỗ ổn định, không dễ cong vênh giãn nở theo nhiệt độ môi trường.

Tuy nhiên, khi lựa chọn gỗ công nghiệp phải lưu ý tới loại gỗ có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn để đảm bảo hàm lượng formaldehyde tồn dư không vượt ngưỡng cho phép là 20 microgam trong 1m3/giờ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gây các bệnh về da, bạch cầu và ung thư…

4/ Giá thành hợp lý và công thức tính giá minh bạch và tự động

Các module của sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên tiết kiệm được nhân công sản xuất dẫn tới giá thành hợp lý. Giá thành của sản phẩm được tính toán tự động bằng phần mềm dựa trên các thành phần vật liệu tạo nên sản phẩm vì vậy, giá cả sản xuất được tính toán chính xác, không tính vo hay tính áng chừng theo cách tính toán mét dài truyền thống, vì vậy, người tiêu dùng sẽ được lợi, đây chính là điều mà mọi người tiêu dùng đều mong đợi trong thời điểm hiện nay và đặc biệt là yêu cầu bắt buộc trong tương lai.

5/ Thiết kế hiện đại và hợp xu hướng

Tủ bếp module của các công ty uy tín được đầu tư lớn về mặt thiết kế dây chuyền sản xuất, khách hàng sẽ được tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất và được tư vấn kỹ lưỡng để có được sản phẩm bảo đảm mặt thẩm mỹ, tối ưu về công năng nhưng lại phù hợp với mong muốn của từng khách hàng, khách hàng không cần tự mày mò lên ý tưởng và bị đơn độc trong suốt quá trình lên thiết kế hay chốt thiết kế. Thêm vào đó, chất lượng gia công sản xuất và tiến độ sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt trên dây chuyền tự động có sự kiểm soát của đội ngũ kỹ thuật lành nghề nên mang lại sự an toàn về chất lượng và thời gian hoàn thiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực về thiết kế nội thất căn hộ chung cư như ý nhé và hoàn toàn miễn phí nhé.

Chúng tôi đang có nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho Quý vị từ ngày 1/4/2020 – 30/4/2020

Thông tin chi tiết tại: https://fricovietnam.com/
Hotline: 0243 640 0916

Trả lời

Gọi cho Lĩnh
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail