Chính Sách Vận Chuyển

1. Các phương thức giao hàng: Công ty sẽ tự vận chuyển hoặc liên kết với các đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ do Khách hàng chỉ định.

2. Thời hạn giao hàng
– Thời gian giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh: từ 01 đến 03 ngày;
– Thời gian giao hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh/ thành phố khác: từ 02 đến 05 ngày;
– Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Công ty sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho Khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên Công ty liên lạc với Khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng;
+ Địa chỉ giao hàng Khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm;
+ Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm;
+ Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
– Với trường hợp trên Công ty sẽ chủ động liên lạc với Khách hàng để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3.Trường hợp phát sinh chậm chễ
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, Khách hàng có thể từ chối nhận hàng và Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Khách hàng trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
– Phí vận chuyển sẽ do Khách hàng chịu và được tính theo phí của các đối tác vận chuyển mà Công ty chỉ định, tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với Khách hàng, FRICO báo mức phí cụ thể cho Khách hàng.

Quy Trình Vận Chuyển Và Giao Nhận

Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, FRICO sẽ tiến hành giao hợp đồng mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng.Trường hợp khác, FRICO sẽ gửi phiếu chuyển giao thông tin tài khoản qua Email hoặc đến địa chỉ của khách hàng tùy trường hợp

Đối với đơn hàng nội tỉnh ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội:

Miễn phí giao hàng và lắp đăt trong khoảng cách 30km+2 tính từ văn phòng tại Hà nội và HCM. Còn ngoài 30km+2 Sẽ vận chuyển ký gửi hàng đến cho khách hàng.

Bước 1: Nhân viên giao hàng tiếp nhận thông tin đơn hàng.

Bước 2: Liên hệ khách hàng xác nhận thời gian khách hàng nhận hàng.

Bước 3: Tiến hành giao hàng và bàn giao cho khách. Thời gian giao hàng đến khách tùy thuộc vào khoảng cách km và lịch hẹn với khách hàng.

* Lưu ý: Thời gian giao hàng tùy vào khu vực khách hàng trung bình từ 3 đến 7 ngày làm việc.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng.

Frico sẽ liên hệ trực tiếp với khách để cùng tìm phương án giải quyết, trường hợp giao hàng trễ quá 03 ngày mà Frico không liên hệ với khách thì khách có quyền được hủy một phần hoặc toàn bộ đơn hàng.

Đơn hàng sẽ tự động hủy nếu:

– Nhân viên của FRICO không liên lạc được với Khách hàng tại thời điểm giao hàng (tối đa 3 cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 10 phút).

– Công ty cam kết có đầy đủ hóa đơn. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.