Nhóm: Tin Nội Bộ /31 Th5 2022

LUCKY DRAW – LUCK WIN – FRICO HỒ CHÍ MINH

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Vip Frico Lifestyle Centre

(01/09/2020 – 30/09/2020)

Nhằm tri ân sự đồng hành và tin dùng của quý khách hàng dành cho các sản phẩm thiết bị, điện bếp của thương hiệu FRICO. Chương trình ưu đãi đặc biệt – rút thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng Vip thuộc hệ thống Frico Hồ Chí Minh. Khách hàng có hội tham gia chương trình với nhiều quà tặng giá trị hấp dẫn.

1. Đối tượng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm thuộc hệ thống Frico Sài Gòn, thanh toán đủ bill hàng từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020 tại các hệ thống showroom Frico Lifestyle Centre Hồ Chí Minh.
2. Thời gian: từ 01/09/2020 – 30/10/2020
3. Thời gian tổ chức bốc thăm: 18/10/2020
4. Địa điểm tổ chức bốc thăm: Văn phòng công ty TNHH Cookmix, địa chỉ: 63 Mai Thị Lựu,
Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh hoặc tại shworom thuộc hệ thống Frico Hồ Chí Minh.
5.1 Cơ cấu giải thưởng: 
+ 01 Giải đặc biệt: Bộ sản phẩm bao gồm: Bếp điện từ FC-DC16; Bộ nồi Moven MV9201 và Máy hút mùi FC-CH137
+ 01 Giải Nhất: Lò vi sóng FC-MW131
+ 02 Giải Nhì: Máy lọc không khí FC-AP142
+ 03 Giải Ba: Nồi đa năng thông minh FC-SP601
+ 04 Giải Khuyến Khích: Thùng rác thông minh FC- SB701
5.2 Thể lệ chương trình
Khi khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết bị điện bếp thuộc hệ thống Frico Hồ Chí Minh, thanh toán đủ hóa đơn từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020.
– Với 01 Hóa đơn trị giá từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng: Khách hàng sẽ được nhận 01 phiếu bốc thăm tham dự chương trình.
– Với 01 Hóa đơn trị giá từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng: Khách hàng sẽ được nhận 02 phiếu bốc thăm tham dự chương chương trình.
– Với 01 Hóa đơn trị giá từ 40 triệu đồng trở lên: Khách hàng sẽ được nhận 03 phiếu bốc thăm tham dự chương trình.
** Chương trình không áp dụng cho các trường hợp cộng dồn bill và không áp dụng cho trường hợp khách hàng là nhân viên của Công ty.
6. Hình thức:

Bốc thăm trúng thưởng theo “Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng” do Công ty TNHH Cookmix phát hành cho khách hàng.
Trường hợp khách hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng, nếu trúng nhiều hơn 1 giải thì khách hàng chỉ được lựa chọn 1 giải thưởng có giá trị cao nhất.
7. Cách xác định trúng thưởng:
– Tại Chương trình bốc thăm trúng thưởng, thùng phiếu kín được đặt công khai tại địa điểm tổ chức, có sự giám sát của BTC và đại diện Khách hàng.
– Ban tổ chức sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng để chọn ra các khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình.
– Trong trường hợp, Phiếu Rút Thăm là phiếu không hợp lệ như quy định nêu trên, hoặc trường hợp BTC không liên hệ được với khách hàng để trao giải thưởng thì BTC sẽ tiến hành rút thăm lại cho đến khi chọn được phiếu rút thăm trúng thưởng hợp lệ.
8. Cách thức công bố và thủ tục nhận thưởng:
– BTC sẽ công bố kết quả bốc thăm trúng thưởng ngay tại buổi lễ, đồng thời công bố công khai danh sách khách hàng trúng thưởng trên website và fanpage của Công ty và tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng có mặt tại buổi lễ Lễ bốc thăm.
– Khách hàng trúng thưởng mang theo giấy tờ tuỳ thân là chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) và phiếu bốc thăm trúng thưởng (phần khách hàng giữ) lên nhận giải tại địa điểm bốc thăm. Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận giải hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp khách hàng ở xa không thể tới địa điểm trao thưởng để nhận thưởng, BTC sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất phương án trao giải, tuy nhiênkhách hàng sẽ phải chịu các chi phí phát sinh tới việc giao hàng, lắp đặt (nếu có).

Trả lời

Gọi cho Lĩnh
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail