VUI HỘI CHỢ XUÂN GIẢNG VÕ 2018 CÙNG FRICO

Hội chợ Xuân Giảng Võ đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham qua, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật sôi động. Trong năm 2018, FRICO tiếp tục đồng hành cùng sự kiện này tại gian hàng số 120, 122 nhà A1 giới thiệu các sản phẩm nhà bếp an toàn, hiện đại và gian hàng số 61, 62 nhà A1 trưng bày các sản phẩm nhằm cải thiện môi trường sống gia đình. Vui mừng đón tiếp Quý khách hàng đến thăm quan, mua sắm tại gian hàng FRICO để nhận được những phần quà và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho 7 ngày hội chợ từ 06/02 đến 12/02/2018.

Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018 có qui mô hơn 600 gian hàng với tổng diện tích gần 6.000m2 thu hút trên 350 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của nhiều tỉnh thành trên cả nước từ miền núi phía Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông đến miền Tây Nam Bộ. Tại đây được bố trí thành các khu vực trưng bày theo từng ngành hàng như: dệt may-da giày; gia dụng; thực phẩm- bánh kẹo; hoa - cây cảnh; khu đặc sản vùng miền từ các tỉnh thành trên cả nước và khu vực đồ uống. Bên cạnh các sản phẩm thiết yếu cho ngày Tết, FRICO hân hạnh mang đến các sản phẩm thiết bị gia dụng hiện đại và an toàn cho người sử dụng như Bếp điện từ Frico DC166, Máy Hút Mùi CH137, Lò Vi Sóng MW131, … và các sản phẩm như Máy hút bụi tự động Rococlean VC135, Máy lọc không khí ion AP132, Máy làm sạch phòng và không khí Sirena mang đến cho khách hàng không gian sống sạch và trong lành.

Hình 1: Gian hàng Frico 120,122 - Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018

Hình 2: Gian hàng Frico 61,62 - Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018

Frico với 9 năm phát triển bền vững và có trách nhiệm vì người tiêu dùng.

Frico là một nhãn hàng thuộc Công ty TNHH Thiết bị Nội thất cao cấp – Công ty thành viên của Tập đoàn Bolter group. Frico được tạo ra từ niềm đam mê, biến cuộc sống của bạn được an toàn và lành mạnh trong thế kỉ XXI. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã chú trọng đến việc mang đến các sản phẩm, thiết bị điện gia dụng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của bạn. Với gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tân tiến với công nghệ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Trong mỗi dòng sản phẩm của Frico, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tâm, tận tụy và am hiểu sâu sắc về sản phẩm để đảm bảo bạn nhận được các lợi ích tối đa từ Frico.