Bạn có biết Frico không ?

Đăng ký nhận thông tin từ Frico Vietnam để được cập nhật các chương trình mới nhất.

Toggle Nav
Cart

Ngôn ngữ

Ngoại tệ

MÁY RỬA BÁT FC-DW129 (Free-standing Dishwasher)

45.755.000,00 ₫

Máy rửa bát Frico FC-DW129 có ưu điểm dễ lắp đặt, thích hợp với mọi không gian bếp. Máy Rửa Bát Frico FC-DW129 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp hiện đại sang trọng và là người bạn trợ thủ đắc lực cho quý ông hoàn hảo của thế kỷ 21.

3 ƯU ĐIỂM TỰ ĐỘNG

  • Tự động rửa đồ dùng thông thường.
  • Tự động rửa vết bẩn nặng.
  • Tự động rửa đồ thủy tinh.
Sẵn cóCòn trong kho
SKU
FC-DW129

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Với dung tích 14 bộ chén bát và được trang bị 07 chức năng rửa khác nhau, Máy rửa bát Frico FC-DW129 đảm bảo khử sạch và khử trùng bát đĩa tối đa giúp gia đình bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng bát đĩa. Hệ thống bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, tiện dụng. Ngoài ra, Máy rửa bát FC-DW129 còn tiết kiệm điện năng và lượng nước tiêu thụ so với việc rửa bằng tay mà vẫn đảm bảo sạch sẽ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

KÍCH THƯỚC MÁY RỬA CHÉN FRICO FC-DW129

CHƯƠNG TRÌNH RỬA

 

BẢNG ĐIỀU KHIỂN, VẬN HÀNH

 

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN

1. Khay phía trên

Giỏ trên được thiết kế để đựng các đồ vật gọn, nhẹ như ly, tách cà phê, tách trà, đĩa lót cũng như đĩa, bát nhỏ và chảo nông (miễn là các đồ vật này không quá bẩn). Sắp xếp sao cho các đồ vật không bị xê dịch trong quá trình rửa.

2. Khay phía dưới

Nên đặt những đồ vật lớn và khó làm sạch như xoong, chảo, nắp đậy, bát đĩa..vào giỏ dưới. Sắp xếp bát đĩa và nắp đậy ở cạnh giỏ để tránh cản trở cánh tay phun. Đường kính tối đa của các đồ vật đặt trước khoang chứa chất tẩy rửa là 19cm, điều này giúp không cản trở việc đóng/mở khoang chứa.

3. Khay đựng dao, thìa, dĩa:

Nên sắp xếp dao,kéo,thìa,dĩa tách biệt nhau ở vị trí thích hợp, đàm bảo các đồ vật không lồng vào nhau để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả rửa.

LẬP TRÌNH MÁY RỬA BÁT

Bảng dưới đây giúp người dùng có thể lựa chọn chương trình rửa phù hợp với mức độ bẩn trên bát đĩa và lượng chất tẩy rửa cần tiêu thụ. Ngoài ra còn có các thông tin khác về các chương trình rửa. Hiển thị ( ): có nghĩa là cần cho thêm chất tẩy rửa vào ngăn chứa.

MÃ LỖI

Nếu hoạt động không đúng, máy sẽ hiện các mã lỗi sau:

 

Máy rửa bát Frico FC-DW129 đến từ thương hiệu uy tín FRICO, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với thiết kế dạng thùng linh hoạt, đi kèm nhiều chương trình rửa, công nghệ hiện đại sẽ rất tiện lợi, tiện nghi cho cuộc sống gia đình bạn.

Thêm thông tin
Product Brand , -- Please Select --
Color Grey
Size XL
Kích thước 60.0 (W) x 59.8 (L) x 84.5 (H)
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:MÁY RỬA BÁT FC-DW129 (Free-standing Dishwasher)