Lời phát biểu của Giám đốc điều hành

Tại Frico, chúng tôi chú trọng tới nhu cầu của người tiêu dùng. Với sự thay đổi theo thời gian, tiêu chuẩn so sánh để đánh giá một thiết bị gia dụng tốt không chỉ là về giá cả, chức năng hay thiết kế. Người tiêu dùng chú ý đến sức khỏe và quan tâm đến môi trường nhiều hơn. Mặc dù người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khi mua sắm thiết bị gia dụng, vẫn khó để tìm thấy những sản phẩm đặt tầm quan trọng của sức khỏe lên cao. Đây là lý do vì sao Frico ra đời.
 

Chúng tôi, tại Frico, nhận ra tầm quan trọng của thiết bị gia dụng trong mọi gia đình. Chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn những thiết bị gia dụng "tốt cho sức khỏe". Thiết bị gia dụng hiện đại không nên chỉ có nhiều chức năng, mà cần phải có thiết kế sáng tạo, giá cả phải chăng và quan trọng nhất là có lợi cho sức khỏe của chúng ta.


Tổ chức của chúng tôi luôn cố gắng đưa khái niệm về "lối sống khỏe mạnh" qua việc kinh doanh các sản phẩm dung lâu bền. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các thiết bị gia dụng có thể mang đến sự khỏe mạnh.

Mong muốn của chúng tôi là mọi người có thể uống nước "tốt cho sức khỏe", hít thở bầu không khí "tốt cho sức khỏe" và nấu ăn một cách "tốt cho sức khỏe" bởi vì tất cả mọi người đều xứng đáng có một cuộc sống mạnh khỏe. Do đó, Frico đã đưa ra một loạt các thiết bị gia dụng có lợi cho người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với sức khỏe luôn được chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ về các sản phẩm của chúng tôi và do đó không hề e ngại trong việc đưa ra thời gian bảo hành hai năm đối với các lỗi của nhà sản xuất.

Niềm tin của Frico là việc sử dụng các thiết bị gia dụng có thể tăng cường sức khỏe cho chúng ta. Điều quan trọng là phải có chuyên môn phù hợp để đạt được mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các thiết bị gia dụng có thể nâng cao sức khỏe. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ và được trang bị với nhiều năm kinh nghiệm. Họ cam kết và đã đặt rất nhiều nỗ lực để tìm nguồn nguyên vật liệu hoặc sản xuất ra các thiết bị gia dụng theo định hướng "tốt cho sức khỏe". Cùng với một số nhà cung cấp và sản xuất đáng tin cậy, chúng tôi có đầy nhiệt huyết đối với việc cung cấp một chuỗi các thiết bị gia dụng ấn tượng cho người tiêu dùng. Frico không chỉ bán thiết bị gia dụng; chúng tôi bán thiết bị gia dụng "tốt cho sức khỏe". Về bản chất, chúng tôi muốn Frico sản xuất các thiết bị gia dụng nâng cao sức khỏe. Chúng tôi thiết lập một xu hướng về lối sống khỏe mạnh thông qua việc sử dụng các thiết bị gia dụng. Nền tảng kinh doanh thành công của chúng tôi là vốn kiến thức rộng về thị trường và một đội ngũ đặc biệt.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ ngày công ty của chúng tôi bắt đầu được thành lập. Về mặt tăng trưởng, chúng tôi đã có những bước phát triển nhảy vọt.

Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Phản hồi tích cực của họ đã góp phần khích lệ Frico tiến bước trong suốt những năm qua. Chúng tôi cảm kích trước sự hỗ trợ liên tục của khách hàng và sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Một thiết bị gia dụng tốt khi nó có nhiều chức năng và hiệu quả. Tuy nhiên, một thiết bị gia dụng CAO CẤP nếu nó có nhiều chức năng, hiệu quả và "tốt cho sức khỏe".

Frico mời tất cả các bạn hãy tham gia với chúng tôi để hướng tới một lối sống khỏe mạnh hơn và một cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.