VỀ CHÚNG TÔI

FRICO – SIGNATURE KITCHEN:

MỘT SẢN PHẨM CHƯA LÀM NÊN “KỲ TÍCH”, NHƯNG MỘT CÁI BẮT TAY ĐỦ LÀM NÊN “LỊCH SỬ”

FRICO là nhãn hàng thuộc tập đoàn Bolter đến từ Malaysia, một trong những tập đoàn lớn chuyên cung cấp các thiết bị điện gia dụng nhà bếp như: Bếp điện từ, robot hút bụi tự động, lò vi sóng, máy lọc không khí, … Đến với Việt Nam từ những năm 2008, FRICO đã dần cải thiện chức năng sản phẩm và không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cùng với đó là hành trình không ngừng hoàn thiện hình ảnh về một công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị điện gia dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FRICO đã gặt hái được nhiều thành công khi mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu và giúp ích cho cuộc sống hàng ngày của hàng triệu gia đình.

 

Tiếp nối những thành công đó, trong đầu năm 2019 FRICO thực hiện mở rộng hợp tác với công ty SIGNATURE KITCHEN, là nhà cung cấp thiết bị tủ bếp lớn nhất Malaysia và có chổ đứng trong khu vực và quốc tế. Cùng với việc hợp tác với SIGNATURE KITCHEN, FRICO dần hoàn thiện hơn và bao quát hơn mọi thứ mà bạn cần cho gian bếp của mình. FRICO sẽ không ngừng nghỉ để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho gia đình Việt.

 

2

NHÀ MÁY

 

15

SHOWROOM

 

23

NĂM KINH NGHIỆM

 

400

NHÂN VIÊN

 

6000

MẪU SẢN PHẨM NỘI THẤT 

 

Chất Lượng Hoàn Thiện Sản Phẩm Tốt.

Tủ bếp được hoàn thiện với chất lượng tốt. Càng sử dụng gia đình tôi càng cảm nhận rõ sự tiện lợi trong việc bố trí khu bếp và sự mượt mà, chắc chắn, khi đóng mở các cánh tủ, ngăn kéo nhờ những phụ kiện chất lượng. Phòng khách, phòng ngủ được thiết kế theo đúng sở thích và yêu cầu của tôi: đơn giản, hiện đại nhưng ấm cúng.

Không Gian Bếp Mở Cho Cảm giác Hứng Khởi Khi Nấu Ăn

Sau 1 khoảng thời gian sử dụng căn bếp do FRICO thiết kế, mình có một cảm nhận mới về việc làm bếp. Cùng với tiến bộ của kĩ thuật áp dụng vào trong việc làm bếp cộng với một thiết kế hợp lý – điểm mạnh của FRICO, việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều…

ĐĂNG KÝ

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại và phần mềm quản lý ưu việt, thành phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhờ bỏ qua khâu trung gian.

 

Thấu hiểu khách hàng

Với hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị điện gia dụng cho hàng triệu gia đình Việt. Frico thấu hiểu khó khăn cũng như nhu cầu và thị hiếu của người Việt. Từ đó tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và đem đến những tiện nghi hoàn hảo cho mọi gia đình.

GIẢI PHÁP PHỤ KIỆN ĐẾN TỪ

Chuyên gia về phụ kiện chức năng cho nội thất đền từ Châu Âu

 

 

Phụ kiện nội thất thông minh chất lượng đến từ Châu Âu

Kinh nghiệm 90 năm mang đến giải pháp tối ưu