Khai trương showroom mới tại SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới Showroom thứ 23 của Frico vừa được khai trương vào sáng hôm nay 12/01/2019 tại SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG.

SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG lần đầu tiên xuất hiện tại Tp.Hồ Chí Minh sau thành công của Sense Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau. Với kiến trúc hiện đại gồm 3 tâng nổi trong tòa nhà GIGAMALL hội tụ hơn 100 thương hiệu đẳng cấp và chuyên nghiệp trong đó có FRICO, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí cho mọi gia đình.

Frico là thương hiệu dòng sản phẩm đồ gia dụng phục vụ cho nhà bếp và tiện lợi cho cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm và đặt được không ít thành công lớn nhỏ. Các sản phẩm của Frico đã có dấu ấn nhất định cũng như khẳng định vị thế của mình trong trong lòng các gia đình đã và đang sử dụng các sản phẩm của Frico. Nhằm tiếp cận gần hơn và giúp thuận tiện hơn cho quý khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm của Frico, Showroom mới được khai trương tại Sense City Phạm Văn Đồng trong sáng ngày hôm nay.

Ngay trong ngày khai trương, Frico cũng tiến hành giảm giá cho một số dòng sản phẩm mới và tiện dụng cho mỗi gia đình mang đến không khí tươi vui và phấn khởi cho những khách hàng đến thăm quan và mua sắm trong buổi khai trương.

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi muốn thăm quan và mua sắm các sản phẩm của Frico, Frico sẽ tiếp tục khai trương những showroom mới trong thời gian tới. Quý khách hàng có thể theo dõi thông tin tại website: https://fricovietnam.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/dogiadungfricovietnam

Nhân dịp đầu xuân năm mới Frico xin kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng!