FRICO TỰ HÀO ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2017

Ngày 10/06/2017 vừa qua, Frico vinh dự được trao tặng bằng khen và biểu trưng “Top 50 thương hiệu phát triển bền vững năm 2017” do Báo Thương hiệu và Công luận phối hợp cùng với các cơ quan liên quan tổ chức.

Chương trình Biểu dương Thương hiệu phát triển bền vững và Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam năm 2017 được thực hiện từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 06 năm 2017. Sau 7 tháng phát động, chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trên cả nước với hàng trăm thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có tên tuổi. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan và công minh, Hội đồng bình chọn đã chọn ra được 68 thương hiệu Phát triển bền vững và 53 Sản phẩm chất lượng cao để biểu dương; trong đó, Frico tự hào đứng Top 38 Thương hiệu phát triển bền vững.

Tại lễ trao giải, Ông Vũ Đức Thuận - Phó chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Thương hiệu và Công luận đã nhấn mạnh: Các doanh nghiệp cần xây dựng một chiến lược phát triển bền vững, tích cực, đầu tư cho phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ đi kèm; phải tận dụng được những lợi thế và đối phó tốt với những khó khăn của tự do thương mại, để góp phần to lớn vào sự định hướng và phát triển nền kinh tế quốc dân. 

Kết thúc buổi lễ, các chủ doanh nghiệp và thương hiệu cảm thấy tự hào về những gì đạt được. Ban Tổ chức hi vọng với những nỗ lực không mệt mỏi của các doanh nghiệp, sự ủng hộ của Đảng và Nhà nước cùng sự chung sức đồng lòng của người dân Việt Nam, mỗi năm Việt Nam lại có thêm những doanh nghiệp lớn mạnh, những thương hiệu phát triển bền vững và những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Chi tiết xem tại: http://thuonghieucongluan.com.vn/chuong-trinh-bieu-duong-thuong-hieu-phat-trien-ben-vung-san-pham-chat-luong-cao-vn-2017-a33060.html