Frico chung tay làm chiến dịch "3000 Bữa cơm cải thiện cho trẻ em vùng cao"

Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, đồng hành cùng công ty TNHH Thiết bị nội thất cao cấp thắp lửa cho những mầm non tương lai vùng cao nghèo khó.


Công ty TNHH Thiết bị Nội thất cao cấp với hai nhãn hàng FRICO chuyên cung cấp các thiết bị nội thất cao cấp, trong đó, nổi tiếng với các sản phẩm bếp điện từ cao cấp công nghệ Đức. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng hóa tính năng, sản phẩm của công ty đã trở thành người bạn tin cậy trong gian bếp của hàng triệu hộ gia đình. Bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh doanh, công ty luôn mong muốn tham gia các chương trình từ thiện mang bữa ăn cải thiện đến những mảnh đời khó khăn.


Chiến dịch “3000 bữa ăn cải thiện cho trẻ em nghèo vùng cao” diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 31/5/2016 với hy vọng có thể mang thật nhiều bữa cơm no đủ cho các em học sinh vùng cao. Theo đó, mua mỗi sản phẩm từ 15 triệu đồng trở lên tại showroom FRICO trên toàn quốc là bạn đã ủng hộ 100,000 đồng vào chương trình "cơm có thịt".

Để biết thêm thông tin về chương trình và danh sách khách hàng đã tham gia ủng hộ kính mời Quý vị theo dõi tại website chính thức của quỹ Trò nghèo vùng cao: www.quytrongheovungcao.vn