DU XUÂN HỘI CHỢ - CHỌN BẾP AN TOÀN

Ngày 26/01/2018 vừa qua, tại Nhà thi đấu Phú Thọ số 01 Lữ Gia Q.11 TP.HCM, tưng bừng diễn ra hội chợ Mua Sắm Tết Mậu Tuất 2018. Đây là hội chợ uy tín thường niên do công ty Hàng Việt tổ chức định kỳ suốt 10 năm qua. FRICO là đơn vị luôn gắn bó đồng hành cùng hội chợ với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm bếp điện từ tốt nhất và an toàn nhất. Gian hàng FRICO chúng tôi hiện nằm trong khu nhà A, gian 64-65, vui mừng đón tiếp quý khách hàng ghé vào tham quan. Đến với gian hàng FRICO, khách hàng sẽ nhận được quà tặng tiện dụng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho 7 ngày hội chợ này từ 26/01 đến 31/01/2018.

Hình 1: Gian hàng Frico A064, A065 Hội chợ Mua sắm Tết Mậu Tuất 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ số 01 Lữ Gia Q.11 TP.HCM

Với những sản phẩm thiết bị gia dụng hiện đại và an toàn cho người sử dụng như Bếp điên từ Frico DC166, Máy Hút Mùi CH137, Lò Vi Sóng MW131, … và các sản phẩm như Máy hút bụi tự động Rococlean VC135, Máy lọc không khí ion AP132 mang đến cho khách hàng không gian sống sạch và trong lành.

Hình 2: Sản phẩm Bếp điện từ Frico FC-DC166

Frico với 9 năm phát triển bền vững và có trách nhiệm vì người tiêu dùng.

Frico là một nhãn hàng thuộc Công ty TNHH Thiết bị Nội thất cao cấp – Công ty thành viên của Tập đoàn Bolter group. Frico được tạo ra từ niềm đam mê, biến cuộc sống của bạn được an toàn và lành mạnh trong thế kỉ XXI. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã chú trọng đến việc mang đến các sản phẩm, thiết bị điện gia dụng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của bạn. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tân tiến với công nghệ và chất lượng hoàn hảo nhất.

Trong mỗi dòng sản phẩm của Frico, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tâm, tận tụy và am hiểu sâu sắc về sản phẩm để đảm bảo bạn nhận được các lợi ích tối đa từ Frico.