Bếp điện từ Frico - an toàn cho mọi gia đình

Bếp Frico - một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với sứ mệnh là một thiết bị gia dụng an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Để thực hiện mục tiêu đã đặt ra, Frico không ngừng nghiên cứu nhằm phát triển công nghệ sản xuất, đi đôi với việc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu vào và đầu ra, để mang đến những sản phẩm làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính, nhất là các bà nội trợ.

Theo nhà phân phối, sở dĩ, bếp điện từ Frico được ví là loại “bếp an toàn hơn cả những chiếc bếp điện từ an toàn thông thường” là bởi nó có khả năng tự phát hiện và phòng chống 15 loại sự cố, thông qua bề mặt bếp làm bằng vật liệu hiếm Schott Ceran, và ngắt tự động ngay khi có vấn đề xảy ra.

Hình 1: Sản phẩm Bếp điện từ Frico FC-DC166

Vì thế, bếp điện từ Frico ngăn ngừa mọi tai nạn nấu ăn ngay cả khi chủ nhân không có mặt. Không chỉ vậy, bộ phận điều khiển chính xác bằng vi tính và chế độ nấu hẹn giờ giảm thiểu tối đa sự sơ suất so với các loại bếp gas, bếp điện... thường dùng tại các gia đình.

Bên cạnh tính năng an toàn, chiếc bếp Frico còn thực sự là một người bạn tiết kiệm cho căn bếp gia đình bởi nó hoạt động dựa trên nguyên lý gia tăng nhiệt, nhiệt lượng từ bếp được truyền trực tiếp thông qua các điểm tiếp xúc dưới đáy nồi giúp đạt hiệu suất tối đa 93%.

Bếp điện từ Frico được thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, vô cùng phù hợp với căn bếp tiện nghi. Đặc biệt, bàn phím cảm ứng cho phép thay đổi chế độ nấu dễ dàng: hấp, hầm, xào, đun sôi, giữ ấm hoặc ninh.

Hiện nay, bếp điện từ Frico được trưng bày và bán tại hơn 20 showroom tại các TTTM và siêu thị lớn như Vincom, Big C, Metro, Lotte, Coopmart,… thuộc các tỉnh, thành phố phát triển như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh. Vì thế, việc tìm mua một chiếc bếp điện từ Frico chính hãng trở nên rất dễ dàng đối với mỗi bà nội trợ.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng và được hưởng các chương trình khuyến mại, dịch vụ hậu mãi cao cấp của Công ty, đề nghị quý khách chỉ mua sản phẩm bếp điện từ Frico tại các showroom chính thức của Frico trên toàn quốc.

Nguồn: Báo Thương hiệu & Công luận

http://thuonghieucongluan.com.vn/bep-dien-tu-frico-an-toan-cho-moi-gia-dinh-a36395.html